XÚC XÍCH CAO CẤP SALAMI

Salami là một món ăn truyền thống của người dân miền nam Châu Âu từ nhiều thập kỷ trước .Bắt nguồn từ việc muốn tích trữ lại nguồn thực phẩm tươi từ thịt các loại gia súc như heo, bò, ngựa không được sử dụng hết ngay sau khi giết mổ, người nông dân ở nơi đây đã nghĩ ra cách dùng muối để ướp vào thịt và đem hong khô trong không khí sau đó họ sẽ thu được các khối thịt khô tự nhiên và họ đặt tên cho sản phẩm thịt khô này là Salami.

Ngày nay Salami  được hiểu như là một loại xúc xích cao cấp có dạng khối được chế biến từ thịt động vật sau đó để lên men và sấy khô bằng nhiều phương pháp khách nhau và Salami vẫn là món ăn rất được yêu thích khắp các nước Châu Âu trong đó có cộng hòa Séc. 

Cách chế biến Salami sẽ tuỳ thuộc theo vùng miền hoặc quốc gia, theo đó người ta sẽ dùng duy nhất 1 loại thịt hoặc nhiều loại trộn vào nhau để làm salami.

Công ty TNHH thương mại Bohemia Việt Nam  muốn giới thiệu tới người tiêu dùng Việt các loại salami có xuất xứ từ cộng hoà Séc.

Dựa trên phương pháp truyền thống kết hợp với dây truyền sản xuất hiện đại Công ty KMOSTR J.S.C có địa chỉ tại Hulinska 2286/28, 767 01 Kromeriz, Czech Republic đã cho ra đời các loại Salami có chất lượng tuyệt hảo và  hương vị đa dạng đặc sắc. Một trong những cái tên đó phải kể đến như: