XÚC XÍCH CAO CẤP SALAMI

Salami là một loại xúc xích cao cấp có dạng khối được chế biến từ thịt động vật sau đó để lên men và sấy khô.

Đây là một món ăn truyền thống của người dân miền nam Châu Âu từ nhiều thập kỷ trước. Salami còn được biết đến với 1 cái tên khác là Salam. Hiện nay salami vẫn là món ăn rất được yêu thích khắp các nước Châu Âu trong đó có CH Séc.

Cách chế biến salami sẽ tuỳ thuộc theo vùng miền hoặc quốc gia, theo đó người ta sẽ dùng duy nhất 1 loại thịt hoặc nhiều loại trộn vào nhau để làm salami.

Thật tuyệt vời khi hương vị hảo hạng của các loại salami có xuất xứ từ cộng hoà Séc đã có mặt ở Việt Nam. Công ty TNHH thương mại Bohemia Việt Nam hiện là nhà phân phối duy nhất sản phẩm salami với các thương hiệu sau:

PHO MAI HUN KHÓI BOHEMIA

Pho mai hun khói Bohemia là sản phẩm được làm từ sữa tươi tiệt trùng kết hợp với men tiêu hóa Chymosin và muối, quy cách đóng gói sản phẩm đa dạng có trọng lượng từ 50g,100g, 200g/túi nên sẽ rất tiện lợi và phù hợp với định lượng bữa ăn của mọi gia đình. Với chỉ tiêu chất lượng chính là năng lượng và Protein nên sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi

Sản phẩm được sản xuất tại Séc bởi công ty Simabelly S.R.O nằm trên vùng Karvina của xứ Bohemia có tuổi đời trên ….năm. Bằng dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn của EU cùng với nguồn nguyên liệu thiên nhiên, Simabelly đã làm ra những sản phẩm tuyệt hảo, thân thiện với sức khỏe mang tên Pho mai hun khói Bohemia

BOHEMIA VIỆT NAM mong muốn mang sự tinh tế của thực phẩm Châu Âu đến từng bữa ăn của người Việt.