Pho mai hun khói nhập khẩu tại Séc tới hội chợ Xuân Hà Nội

Hoà cùng không khí tưng bừng đón Xuân Mậu Tuất, Công ty TNHH Bohemia Việt Nam đã mang sản phẩm Pho mai hun khói nhập khẩu tại Séc tới hội chợ Xuân Giảng Võ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị 91 Trần Hưng Đạo để phục vụ nhu cầu dùng thử và tiêu dùng của Quý khách hàng từ ngày mồng 6 đến hết ngày 12/02/2018.

Đặc biệt tại sự kiện này có sự hiện diện của ngài Zdenek Pokorný – chuyên gia hàng đầu về sản phẩm của TN – Bohemia S.R.O – công ty chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Việt Nam sẽ đồng hành cùng Bohemia Việt Nam phục vụ Quý khách hàng.

Tại đây, điều đầu tiên ngài Pokorný muốn làm là trực tiếp gửi tới người tiêu dùng Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dành sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn cho sản phẩm của Bohemia Việt Nam.

Trong sự kiện này, ngài Pokorný cũng sẽ tư vấn thêm nhiều cách sử dụng và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm.

Chuyên gia của chúng tôi chia sẻ rằng: “Các bạn nghĩ sao khi kết hợp Pho mai Bohemia với hoa quả, sốt mayonnaise, xôi, hải sản, v.v.. Vâng, nghe có vẻ là không thể nhưng tại sao chúng ta lại không thử các bạn nhỉ?  Tất cả những điều đó khi đến với Bohemia Việt Nam chúng tôi sẽ giúp các bạn trải nghiệm và thưởng thức những điều thú vị này. Hãy đến và thỏa sức với những trải nghiệm, những kết hợp mới về cách sử dụng sản phẩm này nhé! Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm và những kết hợp mới mẻ chứ không chỉ đơn thuần là nhâm nhi cùng bia và rượu như các bạn vẫn và đang thưởng thức.”

Vì sức khoẻ cộng đồng, vì tình hữu nghị Việt – Séc, Bohemia Việt Nam và TN – Bohemia S.R.O đang cùng nhau chung sức đồng lòng để mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi luôn biết ơn sự quan tâm và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để sản phẩm của chúng tôi ngày càng hoàn hảo và phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi và cùng trải nghiệm những điều thú vị với pho mai hun khói nhập khẩu tại Séc các bạn nhé!

Gọi ngay