Bohemia Việt Nam xin gửi lời chúc, lời cảm ơn tới Quý khách hàng

Nhân dịp đầu xuân mới, Bohemia Việt Nam xin gửi lời chúc Bình An – Như Ý cùng lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng.

Sản phẩm Pho mai tươi hun khói thương hiệu Bohemia đã chính thức có mặt tại Việt Nam được 01 tháng, một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đã nhận được không ít sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

  

Với mong muốn để sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn nữa, Công ty chúng tôi muốn chia sẻ với Quý khách hàng cách thưởng thức mới và độc đáo cho sản phẩm này.

Với phần lớn người tiêu dùng Việt, sự kết hợp của pho mai hun khói cộng chút tương ớt và vài ly bia luôn được cho là cách sử dụng hoàn hảo và bền vững nhất. Nhưng với sự xuất hiện của sản phẩm pho mai tươi hun khói thương hiệu Bohemia đã mang đến hơi thở mới trong cách thưởng thức và dần được người tiêu dùng khẳng định có nhiều hơn 1 sự hoàn hảo trong cách sử dụng sản phẩm này.

Một trong những sự kết hợp độc đáo và mới lạ mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là cách kết hợp giữa pho mai tươi hun khói Bohemia với các loại trái cây tươi như Táo, Lê, Nho tươi hoặc khô. Đối với phụ nữ và trẻ em thì đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo!

 

Đặc biệt với cách dùng này, hàm lượng calo, protein, muối, caxi từ pho mai kết hợp với các vitamin từ trái cây sẽ được bổ sung đồng thời cho cơ thể nên rất tốt và luôn đảm bảo được nguồn dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay và ăn kiêng.

Với cách thưởng thức này, chúng tôi hy vọng người dùng sẽ cảm nhận được vị tươi mới, mềm ngậy và đậm đà của Bohemia Cheese thay vì các yếu tố như dai, khô, cứng thường thấy ở các sản phẩm cùng loại khác.

Kính chúc Quý khách sẽ luôn tìm thấy sự hoàn hảo với sự lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:
Hotline: 0902185558
Địa chỉ: Số 31/149 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội

Gọi ngay